Ngô Tộc

https://ngotoc.vn


Hội đồng Họ Ngô Việt Nam họp rút kinh nghiệm Lễ hội

Chiều ngày 16/3/2018 tại  văn phòng số 40 phố Phùng Hưng quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Thường trực Hội đồng Họ Ngô Việt Nam đã họp rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ giỗ Tổ Đức Vua Ngô Quyền năm 2018.
Thường trực HĐHN Việt Nam họp dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng Ngô Vui

Tham dự cuộc họp có các thành viên Thường trực Hội đồng và đại diện CLB Tuổi trẻ Họ Ngô Việt Nam. Cụ Ngô Vui - Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc hop.

Mở đầu cuộc họp cụ Ngô Vui báo cáo công tác thu chi tài chính về lễ giỗ tổ năm nay, nhận xét khái quát những việc đã làm tốt và chưa tốt trong các khâu tổ chức, ghi nhận vai trò tích cực của Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô, đồng thời động viên anh chị em tiếp tục đóng góp và tham gia vào những lễ hội năm sau cũng như vào các hoạt động chung của dòng họ.

Hội nghị đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp xây dựng của các thành viên Thường trực Hội đồng và CLB tuổi trẻ, rút kinh nghiệm để những năm sau tổ chức tốt hơn. Hội nghị cũng thống nhất nhanh chóng hoàn thiện danh sách cung tiến, công đức dịp lễ vừa qua để đăng lên Website.

Cuối buổi Hội nghị nghe PGS.TS Ngô Đăng Tri, Ủy viên Thường trực Hội đồng Họ Ngô Việt Nam trình bày Dự thảo Đề cương cuốn sách Hội đồng Họ Ngô Việt Nam 30 năm một chặng đường tìm về cội nguồn. Các thành viên Hội nghị sơ bộ cho ý kiến để tác giả về chỉnh sửa, hoàn thiện thêm.

Cuộc họp đã kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Ngô Văn Chương


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây