CLB Doanh nhân Họ Ngô VN hội nghị lần 4

Thứ ba - 27/06/2023 22:19

Ngày 24/6/2023 tại TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, CLB Doanh nhân họ Ngô Việt Nam nhiệm kỳ III (2022-2027) đã tổ chức Hội Nghị BCH lần thứ IV, kỷ niệm ngày truyền thống Doanh nhân họ Ngô.
CLB Doanh nhân Họ Ngô VN hội nghị lần 4

Hội nghị lần này có mời thêm đại diện Hội đồng họ Ngô một số tỉnh, thành phố đại diện 3 khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Nam – Đà Nẵng và thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh nơi tổ chức Hội nghị. Do mạng Internet  và việc phủ sóng điện thoại di động tại khu vực tổ chức hội nghị không ổn định nên lần này không chức họp trực tuyến.

Đến dự với Hội nghị, về phía Hội đồng Họ Ngô Việt Nam có các vị: PGS, TS, Thiếu tướng Ngô Tiến Quý – Phó Chủ tịch Thường trực Hôi đồng Họ Ngô Việt Nam; ông Ngô Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Ngô VN, nguyên Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Ngô VN Khóa i, Khóa 2; ông Ngô Văn Xuân – Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Hội đồng. Hội nghị rất hân hạnh và vui mừng được đón tiếp các vị khách quý: ông Ngô Văn Dụ - Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư TW Đảng, nguyên Chủ nhiệm UBKT Trung ương; Trung tướng Ngô Quý Đức – Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu V, nguyên Trưởng Ban Cứu hộ cứu nạn Bộ Tổng Tham mưu QĐNDVN, Chủ tịch Lâm thời Hội đồng họ Ngô khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng; Chuẩn đô đốc Ngô Văn Phát – Nguyên Chính ủy vùng V Quân chủng Hải Quân, Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô TP. Hồ Chí Minh; ông Ngô Hùng – nguyên Trưởng ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Ngô thành phố Hạ Long, ông Ngô Xuân Nhạc nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ninh, phó Chủ tịch Hội đồng họ Ngô thành phố Hạ Long và một số thành viên Hội đồng họ Ngô các địa phương tỉnh Quảng Ninh. Ông Ngô Đạt Đức – Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và hơn 20 Ủy viên Ban Chấp hành Câu lạc bộ đã đến tham gia đông đủ. Hội nghị còn có sự tham gia của một số doanh nhân của tỉnh Quảng Ninh.
 
Hội nghị BCH lần thứ IV có nhiệm vụ tổng kết, báo cáo kết quả hoạt động quý II; kiểm điểm thực hiện Nghị quyết BCH lần thứ III; bầu bổ sung ủy viên vào Ban Chấp hành; thông qua hai quy chế hoạt động của Ban Truyền thông và Ban Kết nối & Phát triển Hội viên; công bố, trao quyết định chuẩn y của Hội đồng Họ Ngô VN và quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch Câu lạc bộ đối với các chức vụ lãnh đạo và các ban chuyên môn của Câu lạc bộ.

Hội nghị thấy rằng, trong Quý II năm 2023, mặc dù còn rất nhiều khó khăn do điều kiện dịch bệnh chưa chấm dứt, thị trường suy giảm, tình hình kinh té xã hội còn diễn biến phức tạp, ảnh hưởng của xung đột thế giới … nhưng các thành viên CLB đã có nhiều cố gắng hoàn thành nhệm vụ theo kế hoạch đề ra, có nhiều hoạt động hiệu quả thiết thưc, đồng thời có những đóng góp xứng đáng cho hoạt động của Dòng họ.
 
Kết thúc buổi làm việc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết kỳ họp; thông qua Quy chế Tổ chức và Hoạt động của của hai ban chuyên môn: Ban Truyền thông và Ban Kết nối & Phát triển Hội viên; bàu bổ sung 2 thành viên mới của BCH: ông Ngô Ngọc Lương, Giám đốc Công ty CP In LuHa và ông Ngô Bình Nguyên, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Công  nghệ Ánh Dương; trao các quyêt định nhân sự.

Phát biểu với Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực HĐHNVN Ngô Tiến Quý ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong quý II của CLB Doanh nhân HNVN, đề nghị sớm kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự, hoàn thiện và ban hành quy chế hoạt động của các ban chuyên môn; Tổ chức và đổi mới hình thức kết nạp – phát triển hội viên, kết nối giao thương và tạo cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Họ Ngô VN, khuyến khích các doanh nhân có trách nhiệm với xã hội, dòng họ Ngô tộc… Phó chủ tịch Ngô Tiến Quý cũng thông tin cho Hội nghị về một số hoạt động của Hội đồng Họ Ngô Việt Nam thời gian gần đây và những kế hoạch trọng tâm cần triển khai thời gian tới; về hoạt động chung và tình hình tổ chức đại hội của họ Ngô một số địa phương trong cả nước.

Trong lời đáp từ, Chủ tịch CLB Ngô Đạt Đức đã trân thành cảm ơn và trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa của Hội đồng Họ Ngô Việt Nam và Hội đông họ Ngô các tỉnh thành trong cả nước.

Cùng chia sẻ trong dịp Hội nghị, các vị khách mời biểu thị sự vui mừng đã được đén cùng tham dự Hội nghị, trân trọng và đánh giá cao kết quả Câu lạc bộ cũng như Hội đồng Họ Ngô Việt Nam đã làm được thời gian qua, đồng thời mong muốn trên cơ sở những kết quả này, Hội đồng Họ Ngô Việt Nam, Câu lạc bộ họ Ngô Việt Nam, Hội đồng họ Ngô các tỉnh, thành, địa phương và các tổ chức liên quan tiếp tục phát huy hơn nữa, cùng nhau đoàn kết xây dựng họ Ngô Việt Nam thật sự vững mạnh.

Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam đã tổ chức chương trình văn hóa văn nghệ và một số hoạt động có ý nghia khác kỷ niệm 7 năm ngày truyền thống Doanh nhân họ Ngô Việt Nam (26/6/2016 – 26/6/2023).

Ngô Tấn Đạt
Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:


 
Quang cảnh hội nghị
 
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị
 
Chủ tịch Ngô Đạt Đức báo cáo trước Hội nghị
 
Phó Chủ tịch Ngô Văn Khoa báo cáo trước Hội nghị
 
Phó Chủ tịch Ngô Xuân Lực báo cáo trước Hội nghị
 
Phó Chủ tịch Ngô Quốc Huân công bố các quyết định trước Hội nghị
 
Phó Chủ tịch Thường trực HĐHNVN Ngô Tiến Quý trao quyết định cho                                 Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng ban Kiểm tra CLB Doanh nhân Họ Ngô VN
 
Chủ tịch CLB Ngô Đạt Đức trao quyết định cho các Trưởng ban chuyên môn
 
Ông Ngô Tiến Quý - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Họ Ngô VN phát biểu
 
Ông Ngô Văn Dụ chia sẻ với Hội nghị
 
Phó Chủ tịch Ngô Tiến Quý tặng hoa cho Hội nghị
 
Ông Ngô Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng họ Ngô TP Hạ Long tặng hoa Hội nghị
 
Chủ tịch CLB tặng hoa cho ông Ngô Văn Dụ
 
Chủ tịch CLB tặng hoa cho Thiếu tướng Ngô Tiến Quý
 
   
 
Các đại biểu đi dự Hội nghị
 
Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập54
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm52
  • Hôm nay26,417
  • Tháng hiện tại894,815
  • Tổng lượt truy cập43,742,943
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây