Về chuyên mục Kết nối dòng họ

Thứ sáu - 15/05/2015 23:49

Bạn đọc quan tâm chuyên mục này xin xem nội dung trong trang viết.
Về chuyên mục Kết nối dòng họ

 

Ngotoc.vn mở chuyên mục “Kết nối dòng họ” với mục đích dành cho bạn đọc đăng tải các thông tin hiện thấy tồn nghi hoặc chưa rõ cần tìm hiểu thêm để mọi người cùng trao đổi. Qua các thông tin được đăng tải, hy vọng sẽ giúp bà con trong Họ tìm kiếm những vấn đề liên quan đến chi họ mình hoặc những vấn đề mình quan tâm, từ đó có thể tìm ra dấu tích hoặc xác định được cội nguồn của chi họ mình.

Để tự đăng các nội dung này, bạn đọc cần đăng ký thành viên của Website ở mục “Đăng nhập thành viên”. Các nội dung cần đăng xin được đăng tải vào mục “Ý kiến bạn đọc” bên dưới bài giới thiệu này.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và hợp tác.

Tổng số điểm của bài viết là: 54 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 3.9 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 • Ngo Nhung
  Xin Kính chào các ông, bà, cô, bác, anh, chị, em trong Ban liên lạc Họ Ngô Việt Nam. Cũng như họ Ngô tại quảng Nam. Cháu muốn tìm lại gia đình bị thất lạc, cháu có thông tin gia đình trong đó như sau, ai biết thông tin gì thì giúp cháu ạ.
  Cháu cần tìm thông tin của gia đình cụ và các ông bà, con cháu ạ.

  Gia đình :
  Cụ ông: Ngô văn Ca
  Cụ bà:Trần Thị Định - cụ mất trước năm 1954

  Thôn 3, xã điện phong, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

  Nhà cháu có thông tin các con, cháu của cụ:

  1, con trai là ông Ngô Đình Thiệt sinh năm 1919( hay gọi là ba thiệt)ra bắc đổi tên là :Ông Ngô Văn Tường sau giải phóng ông đã chuyển khẩu từ Bắc vào quê hương vài năm sau ô lại chuyển ra Bắc.
  Ông cháu ra Bắc tập kết năm 1954.


  2,Ông Ngô Xuân Liễu anh họ trong gia đình có thông tin ở số nhà 69 Phan Châu Trinh, TP Đà Nẵng

  3, Bà Hai chợ chị ruột của ông bà thiệt

  4, Bà bẩy có 2 người con trai, người con trai bé ở nhà gọi là cứt.

  5, Ông Tám đan rổ giá

  6, ông sáu

  7, Nguyễn Hồng Tân là cán bộ ở Đà Nẵng được cử ra Bắc học lớp chính trị tốt nghiệp năm 1985 - 1986 làm đoàn trưởng đưa lớp đi học (cháu ruột của ông bà thiệt) ông Tân bjo khoảng ngoài 70 tuổi

  8, bà Hai nghị
    Ngo Nhung   rusianna.nga@gmail.com   10/05/2024 03:51
 • Ngô Văn Sáu
  Xin Kính chào các ông, bà, cô, bác, anh, chị, em trong Ban liên lạc Họ Ngô Việt Nam.
  Năm nay tôi 63 tuổi là người họ Ngô, tôi là người rất trăn trở và nhiệt tình để tìm gốc tích dòng họ. Tổ 14 đời của tôi thuộc họ Ngô Văn làng Xuân Dục, Xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội. Do chạy loạn gia đình tôi di cư vào Thanh Hóa vào khoảng năm 1900. Từ những năm 2000 khi cụ Ngô Dậu làm Trưởng ban liên lạc họ Ngô tỉnh Thanh Hóa, tôi đã nhiều lần gặp cụ để tìm cách chắp nối gia phả, nhưng hiện nay vẫn chưa đạt kết quả. Qua mục này tôi Kính nhờ các ông, bà, chú, bác, anh, chị trong BLL họ Ngô Việt Nam hoặc người họ Ngô ai có thông tin chắp nối các đời trước trong gia phả của chi họ Ngô Văn làng Xuân Dục cho tôi biết với ạ. xin trân thành cảm ơn anh em học tộc giúp đỡ. Thông tin cụ tổ đời thứ 14 trong gia phả chi họ chúng tôi là cụ: Phúc Hiên Phủ Quân Mộ chí tại giữa bãi đòng còng sứ; vợ là bà: Tỉ Từ Thái Nhu Nhân.( Thông tin này được các cụ đời trước dịch ra từ bản phả chữ Hán tại Đồng Phang-Yên Định)
    Ngô Văn Sáu   ngo998840@gmail.com   26/04/2024 05:38
 • Ngô đình nguyên
  Xin ban biên tập cho tôi tìm xem gốc tổ NGÔ Lộc
  Ở vĩnh lộc thanh hóa để kết nối dòng họ
    Ngô đình nguyên   Ngodinhnguyen123@gmail.com   25/04/2024 03:57
 • Ngô Dưỡng
  Dạ cháu muốn tìm gốc gác dòng họ Ngô Viết ở làng Mỹ Hòa, Cam Hòa, Cam Lộ, Quảng Trị nhưng tìm mãi không thấy, kính xin các bậc trưởng thượng chỉ giúp, cháu vô cùng biết ơn!
    Ngô Dưỡng   ngoduong66@gmail.com   16/04/2024 00:26
  • @Ngô Dưỡng: Hiện nay Hội đồng họ Ngô VN chưa có thông tin gì về chi họ Ngô Viết ở làng Mỹ Hòa, xã Cam Hòa, huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Nếu chi họ có gia phả, cháu vui lòng sưu tầm cung cấp cho các bác để bổ sung trong Phả hệ chung của Họ Ngô Việt nam, trên cơ sở đó mới có thể nghiên cứu chắp nối, tìm về nguồn cội.
     Ngô Xuân   ngoxuan45@gmail.com   22/04/2024 22:00
 • Ngô Đình Đức
  Thân chào các ông, bà các bác họ Ngô, cháu Ngô Đình Đức, con Ngô Đình Nhự, cháu cụ Ngô Đình Bá (sinh 1920-1987, Từng làm giám đốc Xí nghiệp đóng tàu Cửa Hội Nghệ An, chuyên viên Bộ Thuỷ Sản) Có cụ Cố là Ngô Hoàn từng đứng đầu cuộc khởi nghĩa giành chính quyền năm 1945 Tại xã Cảnh Dương - Quảng Trạch - Quảng Bình mong được tìm nguồn gốc dòng họ.
    Ngô Đình Đức   ngodinhduc.qt@gmail.com   26/05/2022 10:17
Mã bảo mật   
Liên kết website
Thống kê
 • Đang truy cập120
 • Máy chủ tìm kiếm9
 • Khách viếng thăm111
 • Hôm nay21,690
 • Tháng hiện tại618,333
 • Tổng lượt truy cập44,739,620
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây