Về Đại hội CLB Doanh nhân họ Ngô VN lần II

Thứ sáu - 20/05/2022 11:04

Ngày 20/5/2020 Thường trực Hội đồng họ Ngô VN đã họp cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đai hội Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt nam lần thứ hai. Ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội đồng chủ trì hội nghị.
 

Theo đề nghị của Q. Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam, Thường trực Hội đồng đã cho ý kiến và thống nhất một số nội dung sau:

1- Sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, đến nay tình hình dịch bệnh cơ bản được khống chế, các hoạt động xã hội dần trở lại trạng thái bình thường, việc tổ chức Đại hội CLB Doanh nhân họ Ngô Việt Nam nhằm củng cố, kiện toàn lại tổ chức, bộ máy, hỗ trợ và thúc đảy các hoạt động sán xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân trong Họ là cần thiết và thích hợp.

2- Nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội lần này là đánh giá lại kết quả hoạt động của Câu lạc bộ giai đoạn từ 2016 – 2022, đề ra phương hướng hoạt động giai đoạn 2022 – 2025, bàu ra Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ mới, chỉnh sửa một số điều khoản Điều lệ Tổ chức và Hoạt động của Câu lạc bộ cho phù hợp và giải quyết một số nội dung liên quan khác.

3- Về công tác nhân sự: Thường trực thống nhất cần xây dựng Ban Chủ nhiệm và bộ máy điều hành Câu lạc bộ tinh gọn nhưng thực sự vững mạnh, trong đó Thường trực Ban Chủ nhiệm, cơ quan trực tiếp điều hành hoạt động Câu lạc bộ có từ 7 đến 9 người. Từ danh sách các thành viên Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ trước, kết hợp bổ sung các nhân tố mới, lựa chọn những doanh nhân thực sự có tâm huyết, có năng lực và đủ các điều kiện cần thiết khác của hoạt động Câu lạc bộ để đề cử, giới thiệu cho Đại hội bàu vào Ban Chủ nhiệm và các chức vụ chủ chốt của Câu lạc bộ nhiệm kỳ tới.

4- Về thời gian Đại hội: Nhất trí Đại hội lần thứ Hai Câu lạc Bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam sẽ được tổ chức vào ngày 26/6/2022, ngày Doanh nhân Họ Ngô Việt Nam.

5- Địa điểm tổ chức: Trước mắt thống nhất phương án tổ chức tại Hội trường số 9 Chu Văn An, quận Hà Đông, Hà Nội. Trong quá trình chuẩn bị, nếu có vấn đề phát sinh thay đổi, Ban Tổ chức cần tìm phương án mới cho kịp thời.

6- Kinh phí tổ chức: Do Câu lạc bộ tự túc; ngoài nguồn tài trợ của một số doanh nhân, doanh nghiệp đã đăng ký, các khoản thiếu hụt sẽ được huy động từ sự đóng góp của các thành viên Câu lạc bộ.

7- Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Ngô Việt Nam chịu trách nhiêm chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan làm tốt công tác chuẩn bị, từ các khâu thành lập Ban tổ chức, chuẩn vị văn kiên Đại hội, công tác tài chính hậu cần, thông tin tuyên truyền, chuẩn bị địa điểm hội trường, đón tiếp khách mời, khánh tiết... đảm bảo đúng kế hoạch.
Các cơ quan, cá nhân liên quan được phân công chịu trách nhiệm phối hợp với Ban Chủ nhiệm CLB Doanh nhân họ Ngô Việt Nam chủ động thực hiên tốt nhiệm vụ của mình.

Thường trực HĐHNVN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập74
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm72
  • Hôm nay26,417
  • Tháng hiện tại897,295
  • Tổng lượt truy cập43,745,423
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây