CLB Doanh nhân họ Ngô VN họp mở rộng

Thứ hai - 09/12/2019 08:21

Ngày 07 tháng 12 năm 2019 tại trụ sở Hội đồng họ Ngô Việt Nam, số 40 phố Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm , Hà Nội, Hội đồng họ Ngô Việt Nam tổ chức Hội nghị Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam mở rộng nhằm đánh giá kết quả công việc đã triển khai trong năm qua và định hướng hoạt động của Câu lạc bộ năm 2020, trên cơ sở đó củng cố, kiện toàn tổ chức và bổ sung một số thành viên mới vào Ban chủ nhiệm.
 
n
Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô VN điều hành hội nghị

Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng họ Ngô Việt Nam, ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch hội đồng, kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam. Ông Ngô Văn Hùng, Chánh Văn phòng cùng các vị trong Văn phòng Hội đồng họ Ngô Việt Nam và ông Ngô Văn Chương, Tổng thư ký Câu lạc bộ Tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam cùng tham dự hội nghị. Ban tổ chức đã mời một số doanh nhân trẻ của họ Ngô đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực, trong đó có chị Ngô Thị Hưởng, một doanh nhân trẻ đang sinh sống và hoạt động kinh doanh tại Australia về dự.
Hội nghị đã kiểm điểm đánh giá những hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, tìm ra nguyên nhân, những việc làm được và chưa được, rút ra những kinh nghiệm để năm 2020 khắc phục và phát triển. Hội nghị đánh giá cao những đóng góp tích cực của các doanh nhân, các tổ chức, cá nhân trong việc tài trợ kinh phí, vật chất cho hoạt động của Hội đồng họ Ngô Việt Nam, nhất là phục vụ Lễ giỗ tổ Đức vua Ngô Quyền lần thứ 1075. Doanh nhân Ngô Văn Tuấn và doanh nhân Ngô Quốc Huân đã hỗ trợ phương tiện hoạt động và chi nhiều kinh phí hàng trăm triệu đồng. Ông Ngô Văn Tuấn còn tài trợ xuất bản cuốn sách: Họ Ngô Việt Nam - 30 năm kết nối và phát triển; tài trợ để tổ chức Hội nghị Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam tại khu du lịch thác Thăng Thiên, Hòa Bình. Doanh nhân trẻ Ngô Thị Hưởng hoạt động kinh doanh tại Australia về nước đã đến Văn phòng Hội đồng họ Ngô Việt Nam tài trợ 20 triệu đồng. Nhiều doanh nhân khác của dòng họ cũng đã hỗ trợ, công đức phục vụ đắc lực các hoạt động của dòng họ.
Năm 2020 tập trung kiện toàn tổ chức, bổ sung, quy tụ những hội viên có tâm huyết, có năng lực và trách nhiệm vào Ban Chủ nhiệm, phân công người lãnh đạo từng ban của Câu lạc bộ đề cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tăng cường giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và những thông tin kinh tế liên kết với các Hiệp hội, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài dòng họ. Xây dựng cơ sở dữ liệu và logo của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam để đăng ký APP trên Google store và App Store. Đang tiến hành thành lập Hiệp hội doanh nhân tiêu biểu Tản viên sơn của họ Ngô Việt Nam. Chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam lần thứ 3 vào ngày 26 tháng 06 năm 2020. Tham gia tích cực vào hai lễ hội: Giỗ tổ Đức vua Ngô Quyền ngày 18 tháng Giêng và Lễ hội Ngô Quyền xưng vương - Định đô tại Cổ Loa vào trung tuần tháng 2 năm Canh Tý – 2020. Tổ chức các hoạt động kinh tế tạo ra thu nhập, gây quỹ, hỗ trợ kinh phí & nhân lực cho Hội đồng họ Ngô Việt Nam hoạt động và phát triển. Củng cố tổ chức, bổ sung 10 thành viên mới, nhân lực trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm  vào Ban Chủ nhiệm,  kết nạp thêm những hội viên mới, bổ sung và hoàn chỉnh Quy chế, Điều lệ hoạt động để Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam từng bước phát triển.
                                    
Ngô Xuân Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập150
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm140
  • Hôm nay25,826
  • Tháng hiện tại622,469
  • Tổng lượt truy cập44,743,756
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây