CLB Tuổi trẻ Họ Ngô Việt Nam tổng kết 2 năm hoạt động

Chủ nhật - 08/09/2019 09:54

Sáng ngày 8/9/2019, tại Văn phòng Hội đồng Họ Ngô Việt Nam số 40 phố Phùng Hưng quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội, Ban Chấp hành CLB Tuổi trẻ Họ Ngô Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết 2 năm hoạt động 2017 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 - 2020.
 
n
BCH Câu lạc bộ Tuổi trẻ Họ Ngô VN họp dới sự chủ trì của Chủ nhiệm CLB Ngô Minh Dương

Tới dự Hội nghị có Cụ Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô Việt Nam,  ông Ngô Văn Hùng, Chánh Văn phòng Hội đồng, ông Ngô Vi Tiết, Chủ tịch Hội đồng Họ Ngô TP Hà Nội.
Các thành viên BCH CLB tuổi trẻ họ Ngô Việt Nam đã có mặt dự họp đông đủ.
Anh Ngô Minh Dương, Chủ nhiệm Câu lạc bộ chủ trì Hội nghị.

Thay mặt Ban Chấp hành, anh Ngô Minh Dương đã báo cáo tổng kết công tác hoạt động của CLB trong 2 năm qua và dự kiến phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Báo cáo nêu rõ, CLB tuổi trẻ họ Ngô VN được thành lập từ ngày 19/8/2017 đến nay đã được 2 năm. Mặc dù thời gian đầu khi mới thành lập CLB gặp rất nhiều khó khăn, song với nhiệt huyết của tuổi trẻ cộng với tinh thần quyết tâm của các thành viên trong CLB cùng sự ủng hộ và giúp đỡ của Hội đồng Họ Ngô Việt Nam, CLB đã khắc phục vượt qua và có bước phát triển mạnh mẽ. Một số kết quả cụ thể:
- Về công tác tổ chức kết nối: CLB đã kiện toàn được bộ máy nhân sự, ban hành Quy chế Tổ chức và Hoạt động, hoàn tất việc làm con dấu.
- Về công tác xây dựng và phát triển dòng họ: CLB đã tham gia và đồng hành cùng HĐHNVN trong các sự kiện quan trọng của dòng họ.
- Về công tác phong trào và hoạt động xã hội: CLB đã xây dựng các chương trình kêu gọi ủng hộ các gia đình trong dòng họ gặp khó khăn.
- Về hoạt động văn hoá văn nghệ thể thao và các hoạt động khác: CLB đã tổ chức thành công nhiều chương trình giao lưu văn nghệ tại các sự kiện lớn của dòng họ, tổ chức các giải giao hữu bóng đá trong và ngoài dòng họ. Tổ chức thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, chúc mừng khai trương giữa các thành viên trong CLB.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, trong hai năm họat động CLB cũng gặp không ít khó khăn, trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thực thi nhiệm vụ.
Các thành viên tham gia đa số là thế hệ trẻ, vì phải lo công việc, kinh tế gia đình nên việc phân bổ thời gian dành cho việc họ còn bị hạn chế. Phần lớn các thành viên Câu lạc bộ còn có khó khăn về kinh tế. Quỹ CLB còn rất eo hẹp, việc tập hợp sức mạnh tập thể còn gặp không ít khó khăn, chưa tạo ra được khối đại đoàn kết trong các hoạt động chung của dòng họ.

Về phương hướng nhiệm vụ của CLB trong thời gian tới, Báo cáo nhấn mạnh:
CLB sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền kết nối dòng họ, đặc biệt là trên trang Facebook và Website Ngô Tộc. Thúc đẩy tiến trình thành lập các tổ chức tuổi trẻ họ Ngô tại các khu vực và địa phương, trọng tâm là khu vực miền Trung và các tỉnh phía Bắc. Tiếp tục tham gia hỗ trợ HĐHNVN trong các sự kiện lớn của dòng họ. đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; tổ chức các chuyến về nguồn tại các địa danh lịch sử của dòng họ.
Tổ chức các chương trình giao lưu giữa CLB và những gương mặt họ ngô tiêu biểu, thành đạt; thúc đẩy các chương trình khởi nghiệp, kết nối hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tuổi trẻ. Xây dựng khối đại đoàn kết trong cộng đồng thế hệ trẻ họ Ngô Việt Nam.

Các thành viên Ban Chấp hành Câu lạc bộ đã đóng góp nhiều ý kiến sát đáng vào nội dung báo cáo, bổ sung những giải pháp hữu hiệu, đồng thời cùng thể hiện quyết tâm xây dựng Câu lạc bộ phát triển vững mạnh hơn nữa.

Cụ Ngô Vui đã thay mặt Hội đồng Họ Ngô VN bày tỏ vui mừng về những đóng góp của thế hệ trẻ trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các thành viên trong CLB cần cố gắng hơn nữa, phát huy tinh thần của tuổi trẻ, đoàn kết, trí tuệ, mạnh mẽ vươn lên, là chỗ dựa vững chắc và là cánh tay nối dài của Hội đồng Họ Ngô VN trong các mặt hoạt động. Nhanh chóng kiện toàn bộ máy nhân sự BCH, đổi mới công tác quản lý để hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Thay mặt CLB, anh Ngô Minh Dương đã phát biểu, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng Ngô Vui đồng thời cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu cùng toàn thể các thành viên BCH Câu lạc bộ.

Ngô Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập183
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm181
  • Hôm nay36,899
  • Tháng hiện tại607,965
  • Tổng lượt truy cập43,456,093
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây