CLB Doanh nhân họ Ngô VN tổ chức Hội nghị lần 2

Thứ bảy - 24/06/2017 09:08

Ngày 24/6/2017 tại Văn phòng Tổng công ty Xây dựng Đường Thủy, số 40 phố Phùng Hưng quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô Việt Nam đã long trọng tổ chức hội nghị lần thứ hai

 

Hơn 60 doanh nhân thành viên Câu lạc bộ đã về tham gia đông đủ. Một số doanh nhân chưa kịp làm thủ tục đăng ký thành viên cũng đã đến dự. Ông Ngô Văn Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ chủ trì Hội nghị. 

Ông Ngô Vui, Chủ tịch Hội đồng họ Ngô Việt Nam đã đến dự và phát biểu với Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có các ông Phó chủ tịch, các ông Ủy viên Thường trực Hội đồng họ Ngô Việt Nam, đại diện Hội đồng họ Ngô một số tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Phú Thọ, Cẩm Phả (Quảng Ninh) và một số đại diện khách mời khác.

Đánh giá kết quả hoạt động của Câu lạc bộ, Hội nghị thống nhất thấy rằng, sau một năm kể từ ngày thành lập, Câu Lạc bộ đã đạt được một số kết quả đáng trân trọng, bước đầu xây dựng được mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp thành viên nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời có những đóng góp xứng đáng cho hoạt động chung của dòng họ, đặc biệt là việc củng cố, kiện toàn Hội đồng họ Ngô các tỉnh, thành và Hội đồng các cụm quận, huyện.  Ban Chủ nhiệm CLB cũng đã có định hướng phát triển, phân công cụ thể cho từng thành viên, từng bộ phận, có hướng phân cấp cho các cụm chủ động hoạt động.

Tuy nhiên, Hội nghị cũng thấy rằng, trong một năm qua những kết quả đạt được còn rất khiêm tốn, chưa tương xứng với tiềm năng, chưa đáp ứng yêu cầu mong muốn. Từ đánh giá trên, Hội nghị đã thống nhất đề ra phương hướng hoạt động cho những tháng cuối năm 2017 và năm 2018 với một số nội dung sau:

Hoàn thiện cơ cấu tổ chức của Câu lạc bộ, trong đó tăng cường một số thành viên Ban Chủ nhiệm, đảm bảo điều hành hoạt động có hiệu quả. Tiếp tục củng cổ CLB vững mạnh, kết nạp thêm những hội viên mới, tạo sức lan tỏa rộng rãi thu hút các doanh nhân ở các khu vực hiện chưa có hội viên, nhất là khu vực Miền Nam tham gia.

Hỗ trợ có hiệu quả việc xây dựng, kiện toàn Hội đồng họ Ngô các cấp; hỗ trợ tổ chức thành công các hoạt động lớn những tháng cuối năm 2017 và trong năm 2018 của Dòng Họ. Cụ thể:

- Hoàn thiện việc tu bổ, tôn tạo đền thờ và lăng mộ Tiền Ngô Vương ở Đường Lâm, Sơn Tây, trong đó có việc hoàn thiện các công trình phụ trợ, đầu tư mua sằm trang thiết bị nội thất nhà trưng bày, nhà khách, lập bia công đức...

- Phối hợp và hỗ trợ việc tổ chức hoàn táng  di cốt Đại tướng quân Ngô Tôn Tư ở xã Hải Triều, huyện Hưng Hà, Thái Bình. Trước mắt tổ chức thành công Lễ Cầu siêu, Cầu an cho tướng lĩnh, binh sỹ tại khu di tích Quốc tế Linh từ (dự kiến từ ngày 8 đến 12/7 năm Đinh Dậu).

- Nghiên cứu phát sáng Chiến thắng Bạch Đằng lịch sử năm 938, cùng các cụm di tích ở Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình…

- Công đức hỗ trợ công trình xây dựng khu di tích Phòng tuyến sông Như Nguyệt và đền thờ, tượng đài Ngô Tuấn – Lý Thường Kiệt tại xã Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh.

- Hỗ trợ lập đề án xây dựng khu di tích thờ tự Ngô Quyền ở Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội, trên cơ sở đúc rút kinh nghiệm ở Đường Lâm, Sơn Tây.

- Bước đầu tổ chức việc khảo sát, xác minh về lăng mộ Ngô Vương Quyền ở thôn Ngô Xá, xã Bồ Đề, huyện Bình Lục, Hà Nam để có nhưng bước tiếp theo phù hợp.

- Hỗ trợ công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Họ Ngô Việt Nam lần thứ X vào đầu Xuân Mậu Tuất 2018, nhân dịp kỷ niêm 1080 năm ngày chiến thắng Bạch Đằng lịch sử (938 - 2018)

Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Doanh nhân họ Ngô VN được thành lập ngày 26/6/2016, ban đầu với 62 thành viên, gồm các doanh nghiệp, doanh nhân là con cháu, dâu, rể họ Ngô chủ yếu hoạt động ở khu vực miền Bắc. CLB cũng khuyến khích, kêu gọi các doanh nhân nhọ Ngô hoạt động kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài tham gia.

Hội nghị bế mạc  trong không khí phấn khởi, đoàn kết của các thành viên trong đại gia đình doanh nhân họ Ngô VN. Hy vọng trên đà của những kết quả đã đạt được, mỗi thành viên CLB sẽ cố gắng hơn nữa, cùng nhau chung tay xây dưng CLB ngày một vững mạnh, đưa hiệu quả sản xuất kinh doanh ngày một cao, có những đóng góp xứng đáng cho hoạt động Dòng họ, đồng thời góp phần tích cực vào công cuộc phát triển chung của đất nước.

 

Ngô Xuân

 

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị:

 

Hội nghị cử hành lễ chào cờ

 

Ông Ngô Xuân Bình báo cáo khai mạc

 

Chủ tọa, Thư ký Hội nghị

 

Ông Ngô Văn Tuấn - Chủ nhiêm CLB báo cáo

 

Ông Ngô Vui - CT Hội đồng họ Ngô VN phát biểu chỉ đạo

 

Các đại biểu theo dõi tại hội trường

 

Ông Ngô Xuân Hồng phát biểu

 

Ông Ngô Xuân Tùng phát biểu

 

Ông Ngô Tiến Nam phát biểu

 

Ông Ngô Thượng Trung phát biểu

 

Ông Ngô Xuân Thoàn phát biểu

 

Ông Ngô Quang Cường TGĐ cong ty Vạn Đắc Phúc phát biểu

 

Ông Ngô Xuân Quỳnh phat biểu

 

Ông Ngô Minh, GĐ cty An Việt phát biểu

 

Ông Ngô Đức Uy, CT Hội đồng Họ Ngô Hải Phòng phát biểu

 

Ông Ngô Tiến Quý - Phó CT Hội đồng họ Ngô VN phát biểu

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Văn nghệ chào mừng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập120
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm119
  • Hôm nay36,899
  • Tháng hiện tại606,424
  • Tổng lượt truy cập43,454,552
Đăng ký
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây